Gọi ngay 0932.18.18.15 (Ms Thi) để được tư vấn về cách giảm cân và dinh dưỡng cho sức khỏe.
Open
X

Giới thiệu Herbalife Việt Nam.

tru so herbalife Giới thiệu Herbalife Việt Nam
Ảnh: Trụ sở Herbalife

Herbalife là Tập đoàn Dinh Dưỡng hàng đầu thế giới của Mỹ. Với các sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất cho nguồn gốc từ thảo dược. Herbalife đã và đang giúp hàng triệu người trên toàn thế giới có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua việc kiểm soát cân nặng, dinh dưỡng mục tiêu và chăm sóc cá nhân. Herbalife thành lập vào năm 1980 và cho đến nay đã có 32 năm hoạt động.

Herbalife đã có kho hàng tại 81 quốc gia trên toàn thế giới (tháng 02/2012), và chính thức có mặt tại quốc giá thứ 71 là Việt Nam vào ngày 02/11/2009.

Herbalife đang tài trợ cho các vận động viên đẳng cấp thế giới của hơn 17 môn thể thao khác nhau trong đó có câu lạc bộ Bóng Đá LA Galaxy với danh thủ David Beckham và FC Barcelona với hình ảnh đại diện Lionel Messi và khẩu hiệu “Hôm nay bạn dùng SHAKE chưa?”

Hàng ngày có trên 69 triệu người thường xuyên sử dụng sản phẩm của Herbalife thông qua hơn 2,9 triệu nhà phân phối.

Herbalife đã niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán New York (NYSE), mã cổ phiếu HLF.

Herbalife có kênh truyền hình vệ tinh riêng: TV-HBN

Năm 1995, Tổng thống Mỹ Bill Clinton đã gửi thư cảm ơn Tập đoàn Herbalife vì những đóng góp to lớn cho chương trình dinh dưỡng của toàn nước Mỹ.

Doanh số năm 2011: 5.4 tỷ

Sứ mệnh của Herbalife: Nâng tầm chất lượng sống cho con người qua việc mang đến cho họ những cơ hội kinh doanh tốt nhất, bán hàng trực tiếp những sản phẩm dinh dưỡng và các sản phẩm kiểm soát cân nặng tốt nhất thế giới.

Mark Hughes – Người sáng lập Herbalife

herbalife mark hughes Giới thiệu Herbalife Việt NamHerbalife được thành lập năm 1980 bởi một con người có tầm nhìn xa trông rộng và đầy tâm huyết – Mark Hughes.

Khi còn là thiếu niên, Mark đã chứng kiến mẹ mình phải vất vả và cố gắng trong nhiều năm để thực hiện chế độ giảm cân. Bà đã mất ở tuổi 36 do suy kiệt bởi chế độ ăn kiêng khắc nghiệt và dùng thuốc giảm cân quá liều.

Với quyết tâm tìm ra một biện pháp tăng cường sức khỏe và điều chỉnh trọng lượng cơ thể một cách an toàn, Mark đã sang Trung Quốc và các nước châu Á với mục đích tìm hiểu xem người Phương Đông sử dụng thảo dược để nâng cao sức khỏe hàng thế kỷ qua như thế nào.

Trở về Mỹ, Mark đã cùng với tiến sĩ dinh dưỡng Richard Marconi thành công trong việc kết hợp giữa thảo dược cổ truyền và công nghệ hiện đại.

Sau một thời gian thử nghiệm và kiểm tra kỹ lưỡng, chương trình chăm sóc  sức khỏe và đièu chỉnh trọng lượng Herbalife ra đời. Từ một sản phẩm Mark chở đi bán trên thùng xe của mình nay đã phát triển thành một Tập đoàn Quốc tế với quy mô lớn tại 81 nước. Herbalife đã góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộ sống bằng cách “thay đổi thói quen dinh dưỡng” cho hàng chục triệu người trên thế giới.

Michael O.Johnson – Tổng giám đốc Herbalife International

herbalife michael o johnson Giới thiệu Herbalife Việt NamÔng từng là chủ tịch hãng phim hoạt hình nổi tiếng Walt Disney trong 17 năm liền. Sau khi chuyển sang Herbalife năm 2003, ông tuyến bố sẽ đưa Herbalife trở thành một tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung.

Năm 2005 ông đã được tạp chí Market Watch bình chọn là Giám đốc điều hành (C.E.O) giỏi nhất năm với tỷ lệ phiếu bầu trên 55%. Ông cũng là một vận động viên thể thao 3 môn phối hợp.

Hội đồng tư vấn Khoa học của Herbalife.

heber c Giới thiệu Herbalife Việt Nam

drlouis ignarro 2 Giới thiệu Herbalife Việt Nam luigi gratton Giới thiệu Herbalife Việt Nam
Tiến sĩ David Heber
Chủ tịch Hội đồng tư vấn Y khoa của Herbalife, Chủ tịch hiệp hội dinh dưỡng Mỹ.
 Tiến sĩ Louis Ignarro
Đoạt giải Noel Y học năm 1988 trong việc nghiên cứu về Oxit Nitric điều trị bệnh tim mạch.
 Bác sĩ Luigi Gratton.
Phó chủ tịch Y tế và Giáo dục Herbalife.